วันพฤหัสบดีที่ ๖ กรกฎาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๐ น. กลุ่มงานการเงินบัญชีและพัสดุ สำนักงานวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ได้จัด”โครงการจัดทำแผนกลยุทธ์ทางการเงินวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ระยะ ๕ ปี (พ.ศ. ๒๕๖๖ – ๒๕๗๐) และการจัดทำรายงานต้นทุนต่อหน่วยผลผลิต ปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕” ณ ห้องประชุมอาคารศูนย์การเรียนรู้ศาสนาศิลปะวัฒนธรรมนครจำปาศรีสมัยทวารวดี วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยได้รับความเมตตาจาก พระเดชพระคุณ พระเทพสิทธาจารย์, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม ได้เมตตาเป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สุบรรณ เอี่ยมวิจารย์ ที่ปรึกษาคลังจังหวัดมหาสารคาม, กรรมการบริหารความเสี่ยงมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม, ประธานหลักสูตรเศรษฐศาสตรมหาบัณฑิต (เศรษฐศาสตร์ธุรกิจและนวัตกรรมทางธุรกิจ) มหาวิทยาลัยมหาสารคามและมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ, กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ได้ให้เกียรติเป็นวิทยากรในโครงการ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม เข้าร่วมโครงการโดยพร้อมเพียง

ดูรูปภาพเพิ่มเติม>>

Facebook Page>>

The post โครงการจัดทำแผนกลยุทธ์ทางการเงินวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ระยะ ๕ ปี (พ.ศ. ๒๕๖๖ – ๒๕๗๐) และการจัดทำรายงานต้นทุนต่อหน่วยผลผลิต ปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ appeared first on วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม.

วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม