ศูนย์อาเซียนศึกษา ประชุมเครือข่ายออกแบบกิจกรรม ค่ายยุวชนอาเซียน ขับเคลื่อน SDGS พระพุทธศาสนาเพื่อสังคม สนองงานสาธารณสงเคราะห์มหาเถรสมาคมมุ่งตอบโจทย์มหาวิทยาลัยปัญญาและคุณธรรม
วันที่ ๓ กรกฎาคม ๒๕๖๖ พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ, รศ.ดร. ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา มอบหมายให้บุคลากรศูนย์อาเซียนศึกษา ประชุมหารือวางแผนและออกแบบกิจกรรมค่ายยุวชนอาเซียน (ASEAN Youth Camp) ภายใต้การสนับสนุนโครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาและวัฒนธรรมของสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ค่ายยุวชนอาเซียน (ASEAN Youth Camp) กำหนดจัดระหว่างวันที่ ๒๓-๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๖ ณ ดอยช้าง จังหวัดเชียงราย นิสิตสามารถติดตามรายละเอียดโครงการได้ที่ศูนย์อาเซียนศึกษาหรือที่สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
Connect with us, Connect the world.
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE
___
Facebook : Mcu Asean