วันที่ 26 มิถุนายน 2566 พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ, รศ.ดร. ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พร้อมด้วยคณาจารย์และผู้บริหารคณะสังคมศาสตร์ ร่วมให้เกียรติต้อนรับ Ven.Nomlang Dhammithsara ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นเกียริตคุณ สาขาส่งเสริมพระพุทธศาสนา ณ สำนักงานศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

Connect with us, Connect the world.
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE
___
Facebook : Mcu Asean