วันจันทร์ที่ ๒๖ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๙ น. พระมหาสุ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานในพิธีปฐมนิเทศหลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิชาพระธรรมทูต โดยมี ดร.พระมหาประยูร โชติวโร ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต กล่าวถวายรายงาน มี ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต กองวิเทศสัมพันธ์ และนิสิตหลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิชาพระธรรมทูต เข้าร่วมพิธีปฐมนิเทศกันอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมเธียรเตอร์ โซนซี อาคารเรียนรวม มจร พระนครศรีอยุธยา

หลังจากรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ กล่าวเปิดพิธีปฐมนิเทศเสร็จแล้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ได้กล่าวต้อนรับนิสิต และกล่าวแนะนำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ จากนั้น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ กล่าวถวายกำลังใจแก่พระนิสิต ต่อมา ฉายวีดิทัศน์โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๙ และ เวลา ๑๕.๐๐ น. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต กล่าวปิดพิธีปัจฉิมนิเทศ และนำบูชาพระรัตนตรัย ฯ

กองวิเทศสัมพันธ์