วันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน 2566 เวลา 13.00 น. วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศและเตรียมความพร้อมนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ศูนย์บริการวิชาการทางพระพุทธศาสนา วัดห้วยซ้อ อำเภอแม่จริม จังหวัดน่าน โดยได้รับเมตตาจากพระเดชพระคุณ พระชยานันทมุนี, รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมในครั้งนี้ วัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ คือ เพื่อให้ผู้บริหาร คณาจารย์ และนิสิต ได้สร้างความสัมพันธ์ระหว่างกัน และเพื่อเป็นการเสริมสร้างองค์ความรู้ก่อนเปิดภาคการศึกษา โดยจัดให้มีกิจกรรม ผู้บริหารพบนิสิตใหม่ กิจกรรมการแนะนำก่อนเปิดภาคการศึกษา โดยคณาจารย์ประจำหลักสูตร ซึ่งในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดียิ่ง จากพระครูพิพิธนันทคุณ เจ้าคณะตำบลหมอเมือง เจ้าอาวาสวัดห้วยซ้อ ที่ได้อนุเคราะห์ในการใช้สถานที่ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ตลอดจนถึงพระภิกษุ – สามเณร วัดห้วยซ้อ และคณะศรัทธาวัดห้วยซ้อ เป็นอย่างดียิ่ง

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website

วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ