โดยที่เป็นการสมควรให้มีวิธีการบริหารจัดการเกี่ยวกับหอพักนิสิต วิทยาเขตนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหา
จุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ให้ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ และบรรลุวัตถุประสงค์ตามนโยบายของมหาวิทยาลัย
อาศัยอำนาจตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ว่าด้วยหอพักนิสิต พุทธศักราช ๒๕๕๒
โดยอนุโลม วิทยาเขตนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จึงออกประกาศเรื่อง การจัดการเกี่ยวกับหอพักนิสิตวิทยาเขตนครสวรรค์ ดังต่อไปนี้

Download (PDF, 208KB)

Download (PDF, 103KB)

มจร วิทยาเขตนครสวรรค์