วิทยาลัยสงฆ์ลำพูนโดยคณะผู้บริหารมี รศ.ดร. พระครูสิริสุตานุยุต ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ร่วม พร้อมด้วยคณะสงฆ์จังหวัดลำพูน เป็นเจ้าภาพงานบำเพ็ญกุศลศพพระเถระ ๒ รูป
พระธรรมนันทโสภณ อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค ๖ อดีตเจ้าอาวาส วัดพระธาตช้างค้ำ แห่งที่๒
พระราชวิสุทธี อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดแพร่ อดีตเจ้าอาวาส วัดทุ่งกวาว อำเภอเมืองแพร่
ในวันที่๑๙ มิถุนายน ๖๖

วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย