การตรวจประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ระหว่างวันที่ ๑๔ – ๑๕ มิถุนายน ๒๕๖๖

๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๖

หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ ๑๕ มิถุนายน ๒๕๖๖

หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาศาสนาและปรัชญา ๑๕ มิถุนายน ๒๕๖๖

ภาพบรรยากาศการตรวจประกัน ผ่านระบบ Zoom meeting ในระหว่างวันที่ ๑๔ – ๑๕ มิถุนายน ๒๕๖๖

หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๖

หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ ๑๕ มิถุนายน ๑๕๖๖

The post การประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ first appeared on วิทยาลัยสงฆ์สุราษฎร์ธานี.

วิทยาลัยสงฆ์สุราษฎร์ธานี