ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านเข้าศึกษาต่อ ระดับประกาศนียบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖
หลักสูตรการบริหารกิจการคณะสงฆ์ (ปบ.ส.)
หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต (พธ.บ.)
หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต (รบ.)
หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต (รป.บ.)
ผู้ที่มีรายชื่อตามประกาศนี้ ให้นำบัตรประจำตัวประชาชน/ใบสุทธิแสดงตนเพื่อขอรายงานตัวเป็นนิสิตเข้าศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖
ในวันที่ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๖๖ / เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๕.๐๐ น.ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรมนครจัมปาศรีสมัยทราวดี
วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

The post ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่าน เข้าศึกษาต่อ ระดับประกาศนียบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ appeared first on วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม.

วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม