วันศุกร์ที่ ๙ มิถุนายน ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๓๐ น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระมหาอรรถพงษ์ สิริโสภโณ, ดร. รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร, พระครูสารกิจประยุต, ดร. รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ, นางสาวพิมวดี คำมูล ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย ได้เข้าร่วม “พิธีทำบุญอายุวัฒนมงคล ครบรอบ ๕๕ ปี พระโสภณพัฒนบัณฑิต, รศ.ดร. รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น, รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น, เจ้าอาวาสวัดธาตุ พระอารามหลวง” ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น

ดูรูปภาพเพิ่มเติม>>

Facebook Page>>

The post พิธีทำบุญอายุวัฒนมงคล ครบรอบ ๕๕ ปี พระโสภณพัฒนบัณฑิต, รศ.ดร. รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น, รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น, เจ้าอาวาสวัดธาตุ พระอารามหลวง appeared first on วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม.

วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม