วันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ.2566 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานี จัดพิธีปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี พระเดชพระคุณพระวชิรกิจโกศล, ดร. (รองอธิการบดีวิทยาเขตอุบลราชธานี, รองเจ้าคณะจังหวัดอุบลราชธานี, เจ้าอาวาสวัดมหาวนาราม พระอารามหลวง) เป็นประธานในพิธี โดยมีผู้บริหารทุกรูป/คน กล่าวต้อนรับนิสิต โดย พระครูพิมลสุตบัณฑิต, ดร. (ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร) และ ผศ.สุพิมล ศรศักดา (ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป) แนะนำบุคลากร สถานที่ ระเบียบต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับมหาวิทยาลัย โดยพระมหาคำพันธ์ ปภากโร, ผศ.ดร. (ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์อุบลราชธานี) ผู้แทนหลักสูตรแนะนำทุกสาขาวิชาพบปะนิสิตใหม่ ฝ่ายทะเบียน ฝ่ายการเงิน พบปะนิสิต และถ่ายหมู่ร่วมกัน

4-6-66 พิธีปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566