]รายชื่อ คณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับ คณะ วิทยาเขต วิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ครั้งที่ ๑ วันที่ ๔ – ๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ ที่ ชื่อส่วนงาน ประธาน/กรรมการ หมายเหตุ ๑ คณะพุทธศาสตร์ ดร.ปิยวรรณ สิริประเสริฐศิลป์  ประธาน พระครูธีรธรรมบัณฑิต สิริวฑฒโน, ผศ.ดร.  กรรมการ ผศ.สุพิมล ศรศักดา กรรมการ รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร กรรมการ ผศ.ดร.ประเด่น แบนปิง กรรมการและเลขานุการ ๒ คณะครุศาสตร์   ประธาน พระมหาบุญเลิศ อินฺทปญฺโญ, ศ.ดร.  กรรมการ พระครูสิริธรรมบัณฑิต, ผศ.ดร.   กรรมการ ดร.ศตพล ใจสบาย กรรมการ ผศ.ดร.ธนู ศรีทอง Continue reading

สำนักงานประกันคุณภาพ