เพื่อให้การจัดการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์ ในภาคการศึกษาที่ ๑/๒๕๖๖ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ บรรลุตามวัตถุประสงค์และนโยบายของมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์ จึงประกาศเปิดการเรียนการสอนภาคการศึกษาที่ ๑/๒๕๖๖ ในวันจันทร์ที่ ๑๙ เดือนมิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เป็นต้นไป ทั้งนี้ การเปิดการเรียนการสอนจะเป็นไปตามคู่มือและแนวทางปฏิบัติของสถาบันอุดมศึกษาในการจัดการเรียนการสอนของกระทรวงการศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) และประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ เรื่อง แนวปฏิบัติในการจัดการเรียนการสอนอย่างเคร่งครัด

มจร วิทยาเขตนครสวรรค์