]เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๒๘ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๙ น. ศ.ดร.พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี มจร เมตตาเป็นประธานปลูกไทรเกาหลี จำนวน ๙๐ ต้น บริเวณด้านหน้าหอประชุม มวก ๔๘ พรรษา อนุสรณ์พระธรรมทูตสายต่างประเทศรุ่นที่ ๒๙ น้อมถวายเป็นพุทธาทิไตรรัตนบูชา เนื่องในอภิลักขิตสมัยวิสาขบูชา ๒๕๖๖ การนี้ มี พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประธานคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป พระมหาประยูร โชติวโร ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต รศ.ดร.สมศักดิ์ บุญปู่ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายทรัพย์สิน ผศ.ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัย และผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต กองวิเทศสัมพันธ์ และพระสงฆ์ผู้เข้ารับการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศรุ่นที่ ๒๙ ร่วมบำเพ็ญบุญกิริยาสามัคคีธรรม ปลูกไทรเกาหลี อนุสรณ์พระธรรมทูตสายต่างประเทศรุ่นที่ ๒๙ กราบขอบพระคุณ พระเดชพระคุณองค์อธิการบดี ที่เมตตาให้โอกาสโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ ได้มีส่วนบำเพ็ญบุญกิริยาบูชาคุณพระสัมมาสัมพุทธเจ้าและสนองคุณมหาวิทยาลัย ขอขอบคุณ พระครูปลัดสุวัฒนเถรคุณ รองเจ้าคณะอำเภอภาชี […]

วิทยาลัยพระธรรมทูต : Dhammaduta College