วันที่ ๒๐ พฤษภาคม ๒๕๖๖ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ภายใต้โครงการปฐมนิเทศนิสิต ประจำปี ๒๕๖๖ ณ ห้อง ๑๐๑ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน โดยได้รับเมตตาจาก พระเดชพระคุณพระชยานันทมุนี, รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ เป็นประธานในพิธีพร้อมกล่าวสัมโมทนียกถาและกล่าวต้อนรับนิสิต โดยจะมีกิจกรรมแนะนำมหาวิทยาลัยให้กับนิสิต โดยคณะผู้บริหาร วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับมหาวิทยาลัย ระบบการเรียนการสอน กฎระเบียบ ข้อพึงปฏิบัติในเรียนการสอนตลอดจนถึงการติดต่อประสานงานกับทางมหาวิทยาลัย รวมถึงการดำเนินชีวิตในมหาวิทยาลัย ตั้งแต่เริ่มเข้าศึกษา เพื่อที่จะทำให้นิสิตใหม่วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ สามารถสำเร็จการศึกษาเป็นบัณฑิตที่มีคุณภาพของมหาวิทยาลัยได้ในอนาคต และกิจกรรมสานสัมพันธ์ระหว่างนิสิต โดยได้เชิญวิทยากร นายทัตติ งานอ่อน ผู้ช่วยนักประชาสัมพันธ์ งานส่งเสริมการท่องเที่ยวและประชาสัมพันธ์ ฝ่ายอำนวยการ สำนักปลัดเทศบาล เทศบาลเมืองน่าน เป็นเกียรติบรรยายในหัวข้อ “ ทักษะสำคัญแห่งศตวรรษที่ ๒๑”

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website

วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ