“ประชุมคณะกรรมการการเงินและทรัพย์สิน มจร ๔/๒๕๖๖”
วันพฤหัสบดีที่ ๑๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระเทพปวรเมธี, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานแทนอธิการบดี ในการประชุมคณะกรรมการการเงินและทรัพย์สิน ครั้งที่ ๔/๒๕๖๖ การประชุมออนไซด์ ห้องประชุม ๔๐๑ ชั้น ๔ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และการประชุมออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom มีวาระดังนี้
วาระที่ เรื่องแจ้งเพื่อทราบ
๑.๑ เรื่องที่ประธานแจ้งเพื่อทราบ
๑.๒ เรื่องที่เลขานุการแจ้งเพื่อทราบ
๑.๒.๑ เรื่อง รายงานรายรับ-รายจ่ยค่าภัตตาหารพระนิสิตประจำเตือนมีนาคมและเมษายน พ.ศ. ๒๕๖๖
๑.๒.๒ เรื่อง รายงานผลการดำเนินการตามมติคณะกรรมการการเงินและทรัพย์สิน
วาระที่ ๒ เรื่องรับรองรายงานการประชุม ครั้งที่ ๑/๒๕๖๖
วาระที่ ๓ เรื่องสืบเนื่อง
๓.๑ เรื่อง รายงานรับ-จ่าย ของมหาวิทยาลัย ตั้งแต่ ด ตุลาคม ๒๕๖๕- ๓๐ เมษายน ๒๕๖๖ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๖
๓.๒ เรื่อง รายงานค่าใช้จ่ายสาธารณูปโภค ประจำเดือนมีนาคมและเมษายน พ.ศ.๒๕๖๖
วาระที่ ๔ เรื่องเสนอเพื่อพิจารณา
๔.๑ เรื่อง ขอความเห็นชอบระเบียบมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ว่าด้วย กองทุนพัฒนาคณะสังคมศาสตร์ พ.ศ.๒๕๖๖
๔.๒ เรื่อง ขอความเห็นชอบแต่งตั้งอนุกรรมการกรเงินและทรัพย์สิน วิทยาลัยสงฆ์ระยอง
วาระที่ ๕ เรื่องอื่น ๆ
๕.๑ เรื่อง รายงานลูกหนี้เงินยืมของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

กองคลังและทรัพย์สิน