ภายใต้ประเด็น “ขับเคลื่อนการบริหารตามหลักธรรมาภิบาลสู่องค์กรคุณธรรม”

ผลการดำเนินโครงการในครั้งนี้ เกิดผลสัมฤทธิ์ตามวัตถุประสงค์ของโครงการที่ได้กำหนดไว้  คือ

๑. เพื่อมอบแนวทางในการปฏิบัติงานด้านนิติการของส่วนงานภูมิภาค โดยมุ่งเน้นวิทยาลัยที่จัดตั้งขึ้นใหม่ อันจะก่อให้เกิดการวางแนวทางปฏิบัติที่เป็นเอกภาพและมีประสิทธิภาพ

๒. เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้งานด้านนิติการให้กับส่วนงานภูมิภาค เป็นการจัดการองค์ความรู้ หรือ KM ร่วมกันระหว่างส่วนงาน

๓. เพื่อให้คำปรึกษา รับฟังปัญหาและแนวทางการแก้ไข ในการปฏิบัติงานด้านนิติการของส่วนงานภูมิภาคของวิทยาลัยที่ตั้งขึ้นใหม่  และ

๔. เพื่อเสริมสร้างความสามารถด้านการบริหารจัดการเชิงกลยุทธ์ การบริหารการ เปลี่ยนแปลง การตั้งเป้าหมายการบริหารองค์กร และวัฒนธรรมการทำงานแบบมุ่งผลสัมฤทธิ์ตาม ยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย

The post องค์ความรู้ที่นำไปสู่ “การขับเคลื่อนการบริหารตามหลักธรรมาภิบาลสู่องค์กรคุณธรรม” โครงการตรวจเยี่ยมงานนิติการในส่วนภูมิภาคของมหาวิทยาลัย ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๖ appeared first on กองนิติการ.

กองนิติการ