]ที่ ส่วนงาน วัน/เดือน/ปี ตรวจประเมิน กรรมการและเลขานุการ ครั้งที่ ๑ วันที่ ๔ – ๖  กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖   ๑ คณะพุทธศาสตร์ ๔ – ๖ กรกฎาคม ๒๕๖๖ ผศ.ดร.ประเด่น  แบนปิง ๒ คณะครุศาสตร์ ๔ – ๖ กรกฎาคม ๒๕๖๖ ผศ.ดร.ธนู ศรีทอง ๓ คณะมนุษยศาสตร์ ๔ – ๖ กรกฎาคม ๒๕๖๖ ผศ.บรรจง โสดาดี ๔ วิทยาลัยสงฆ์อุทัยธานี ๔ – ๖ กรกฎาคม ๒๕๖๖ อ.สกุณา  คงจันทร์ ๕ วิทยาลัยสงฆ์สุพรรณบุรีศรีสุวรรณภูมิ ๔ – Continue reading

สำนักงานประกันคุณภาพ