เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงอาคารเรียน วิทยาเขตอุบลราชธานี ตำบลกระโสบ

อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กหรอนิกส์ (e-bidding)

ไฟล์ ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานี เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงอาคารเรียน

ไฟล์ เอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้างด้วยการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ ๑/๒๕๖๖

ไฟล์ ราคางานก่อสร้าง

ไฟล์ แบบปรับปรุงอาคารเรียน