]วันอังคารที่ ๒ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๐๗.๐๐ น. พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประธานคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ นำลูกศิษย์ผู้เข้าอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศรุ่นที่ ๒๙ กระทำภัตกิจฉันภัตตาหารเช้า ณ อาคารหอฉันพระวิสุทธาธิบดี มจร พระนครศรีอยุธยา ในนามคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๙ ขอขอบพระคุณรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ที่เมตตาต่อลูกศิษย์ผู้เข้ารับการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ และโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ มา ณ โอกาสนี้ฯ ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต รายงาน :  นายลิขิต บุญละคร ภาพ : นายลิขิต บุญละคร

วิทยาลัยพระธรรมทูต : Dhammaduta College