วันอังคารที่ ๒๕ เมษายน ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. – ๑๑.๓๐ น. วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ จัดกิจกรรมอบรมเตรียมความพร้อมเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพการเรียนการสอนของคณาจารย์ ประจำปี ๒๕๖๖ ณ ห้องปฏิบัติการการเรียนการสอนทางไกล ชั้น ๓ อาคารหอประชุมใหญ่ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ อ.ภูเพียง จ.น่าน โดยได้รับเมตตาจากพระเดชพระคุณพระชยานันทมุนี, รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ เป็นประธานกล่าวเปิดงานและกล่าวให้โอวาท หลังจากนั้นจะเป็นการบรรยายพิเศษ เรื่อง “หลักเกณฑ์และวิธีการเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ มจร” โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป, เลขานุการคณะกรรมการ ก.พ.ว. มหาวิทยาสัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้บรรยายให้ความรู้แก่อาจารย์ทั้งในระดับปริญญาตรี/บัณฑิตศึกษา ทั้งในส่วนของวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ, วิทยาลัยสงฆ์นครลำปาง และมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตแพร่ ที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website

วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ