รศ.ดร.ธัชชนันท์ อิสรเดช  ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป นายกสมาคมศิษย์เก่า มจร. บรรยายพิเศษแก่นิสิตสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์  วิทยาลัยสงฆ์สุราษฎร์ธานี เมื่อวันที่ ๑๐ เมษายน ๒๕๖๖

The post รับฟังบรรยายพิเศษจาก รศ.ดร.ธัชชนันท์ อิสรเดช first appeared on วิทยาลัยสงฆ์สุราษฎร์ธานี.

วิทยาลัยสงฆ์สุราษฎร์ธานี