1st Official Preparatory Meeting : ASEAN Studies Centre and The University of Arizona
พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ,รศ.ดร. ผู้อำนวยการศูน์อาเซียนศึกษาต้อนรับอาจารย์ Thomas Richard Bruce อาจารย์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ John Johnston, PhD, senior fellow of The university of Arizona เพื่อหารือและเตรียมงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติร่วมกัน
การประชุมครั้งนี้เป็นการประชุมเตรียมการประชุมวิชาการนานาชาติเรื่องพระเครื่องและเครื่องรางของขลังในประเทศไทย ซึ่งกำหนดจัดขึ้น ณ วิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์ ในวันที่ 10-11 มิถุนายน 2566 นี้
ในการนี้ อาจารย์ John Johnston, the University of Arizona ได้หารือการทำความร่วมมือ (MOU) ระหว่างศูนย์อาเซียนศึกษาและเครือข่ายเอเชียศึกษาของมหาวิทยาลัย The University of Arizona โดยพระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ,รศ.ดร.,มอบหมายให้ พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที เป็นผู้ประสานงานและรายงานต่อสภามหาวิทยาลัยต่อไป
Connect with us, Connect the world.
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE
___
Facebook : Mcu Asean