อายุวัฒนมงคลพระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ, รศ.ดร.
เนื่องในโอกาสอายุวัฒนมงคล พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ, รศ.ดร. , ผู้รักษาการผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ พร้อมด้วยคณะพุทธบริษัทวัดทองและวัดเบญจมบพิตรดุสิตวนาราม นำโดย พระมหาสวัสดิ์ เกสรเมธี เจ้าอาวาสวัดทอง ร่วมถวายภัตตาหารเพลคณาจารย์และนิสิต ณ อาคารหอฉัน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ในการนี้ ศูนย์อาเซียนศึกษาร่วมด้วยจุตปัจจัยสมทบทุนภัตตาหาร จำนวน ๑๐,๐๐๐ บาท

Connect with us, Connect the world.
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE
___
Facebook : Mcu Asean