พิธีวางศิลาฤกษ์ อาคารหอพักนิสิต วิทยาลัยสงฆ์ลำพูนขนาด ๒ ชั้นจำนวน ๑๖ ห้อง โดยพระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานในการวางศิลากกษ์ในครั้งนี้ พร้อมด้วยผู้บริหารคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมพิธีในครั้งนี้ อุปถัมภ์โดยวัดพระธาตุหริภุญชัยวรมหาวิหาร อำนวยการสร้างโดยพระเทพรัตนนายก เจ้าอาวาสวัดพระธาตุหริภุญชัยวรมหาวิหาร เจ้าคณะจังหวัดลำพูน  ในวันที่ ๒๕ มี.ค. ๖๖

วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย