วันพฤหัสบดี ที่ ๒๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๖
“การประชุมคณะกรรมการการเงินและทรัพย์สิน ครั้งที่ ๓/๒๕๖๖”

พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการการเงินและทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๓/๒๕๖๖ ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี และการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Zoom) โดยมีคณะกรรมการเข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน
ซึ่งมีมติที่ประชุมที่สำคัญ ดังนี้
๑. รับทราบ เรื่อง รายงานรายรับ – รายจ่ายค่าภัตตาหารนิสิต ประจำเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๖
๒. รับทราบ เรื่อง รายงานผลการดำเนินการตามมติคณะกรรมการการเงินและทรัพย์สิน
๓. เห็นชอบพร้อมคำแนะนำ เรื่อง รายงานรายรับ -ราย จ่าย ของมหาวิทยาลัย ตั้งแต่วันที่ ๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ – ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๖
๔. มีมติเห็นชอบพร้อมคำแนะนำ เรื่อง รายงานค่าสาธารณูปโภค มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๖
๕. มีมติอนุมัติ เรื่อง ขออนุมัติเปลี่ยนแปลงรายการจัดซื้อ/จ้างและขออนุมัติซื้อ/จ้างครุภัณฑ์
งบประมาณประจำปี พ.ศ.๒๕๖๖ จำนวน ๒ ส่วนงาน คือ
๑. วิทยาเขตนครศรีธรรมราช
๒. วิทยาลัยสงฆ์สุพรรณบุรีศรีสุวรรณภูมิ
๖. มีมติเห็นชอบ เรื่อง ขอความเห็นชอบแต่งตั้งอนุกรรมการการเงินและทรัพย์สิน จำนวน ๒ ส่วนงาน คือ ๑. วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ๒. วิทยาลัยสงฆ์จันทบุรี

กองคลังและทรัพย์สิน