วันพุธที่ ๒๒ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๗.๐๐ น. พระเดชพระคุณ พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เปิดโครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพครู คณะครุศาสตร์ มจร และนำปลูกต้นไทร ชมพู่ออสเตเลีย โดยมี พระครูโอภาสนนทกิตต์, ผศ.ดร. รก.คณบดีคณะครุศาสตร์, รองศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ บุญปู่ รองคณบดีคณะครุศาสตร์ , ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทรัพย์สิน , ผศ.ดร.บุญมี พรรษา รก.หัวหน้าภาควิชาหลักสูตรและการสอน , ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ นำผู้บริหารคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต ร่วมเป็นเจ้าภาพปลูกต้นไทรชมพู่ออสเตเลีย บริเวณสวนป่าธรรมวิจัย ตามนโยบายมหาวิทยาลัยสีเขียว (MCU Green University) จำนวน ๑๐๐ ต้น เพื่อพัฒนาสถานที่ปฏิบัติธรรมของนิสิตและประชาชนทั่วไปภายในมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ดำเนินการจัดเตรียมโดย กองอาคารสถานที่และยานพหานะ

กองอาคารสถานที่และยานพาหนะ