วันที่ ๒๐ มีนาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ ได้ประชุมประจำเดือนมีนาคม ครั้งที่ ๓/๒๕๖๖ โดยพระเดชพระคุณพระชยานันทมุนี, รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ เป็นประธานในที่ประชุม ณ ห้องปฏิบัติการการเรียนการสอนทางไกล อาคารหอประชุม ชั้น ๓ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website

วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ