พระชยานันทมุนี,รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ได้ตรวจเยี่ยม ให้กำลังใจแก่นิสิตและคณาจารย์ ในการสอบวัดผลปลายภาคการศึกษา ภาคเรียนที่ ๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ (ภาควันเสาร์ – อาทิตย์) ระหว่างวันที่ ๑๘ – ๑๙ มีนาคม ๒๕๖๖ ณ ห้องเรียนวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ ต.ฝายแก้ว อ.ภูเพียง จ.น่าน

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website