ดร. ลำพอง กลมกูล รักษาการผู้อำนวยการส่วนวิจัย สารสนเทศและบริการวิชาการร่วมประชุมคณะกรรมการยกร่างแผนวิจัย มจร ครั้งที่ 2/2566 โดยมีคณะกรรมการยกร่างแผนงานวิจัยเข้าร่วมประชุม

ในการนี้ พระครูสุธีกิตติบัณฑิต, ผศ.ดร. ผู้รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ เป็นประธาน ณ ห้องประชุมสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ผู้รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ เป็นประธาน ณ ห้องประชุมสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

Connect with us, Connect the world.
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE
___
Facebook : Mcu Asean