พันธมิตรนักวิชาการระดับโลกสู่การเป็น Hub การศึกษาพุทธศาสนาภูมิภาคอุษาคเนย์
Dr. John Solt เป็นนักวิชาการอาวุโสจากมหาวิทยาลัยระดับโลก Harvard University เป็นผู้มีความเชี่ยวชาญที่ผลงานวิชาการร่วมสมัยด้านวรรณกรรมพระพุทธศาสนาตะวันออก เชียวชาญด้านญี่ปุ่นศึกษา มีผลงานหนังสือและกวีนิพนธ์ที่โด่งดังมากมาย
ท่านอาจารย์ Dr. John Solt จะร่วมเป็นอีกหนึ่งภาคีภายใต้ ASEAN-Buddhist Scholar Network
ในนาม ผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ศูนย์อาเซียนศึกษา ขออนุโมทนาขอบคุณอาจารย์ Dr. John Solt เป็นอย่างสูง ที่ให้เกียรติร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับศูนย์อาเซียนศึกษา มา ณ ที่นี้
Connect with us, Connect the world.
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE
___
Facebook : Mcu Asean