ASC-IBSC ประชุมเตรียมความพร้อมการประชุมพหุภาคีร่วมกับ UNDP
พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ,รศ.ดร.,ผู้รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา ประชุมร่วมกับผู้บริหารวิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ โดยมี รศ.ดร.โกนิฏฐ์ ศรีทอง, รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติและพระบารมี นนฺทธมฺโก , รองผู้อำนวยการสำนักวิชาการ วิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ ร่วมประชุม เพื่อวางแผนการปฏิบัติงาน กำหนดรายละเอียดและแนวทางการพัฒนาร่วมกับ UNDP ซึ่งกำหนดจัดการประชุม Cooperate Sustainability Meeting ในวันที่ 20 มีนาคม 2566 ณ ห้อง 401 สำนักงานอธิการบดี
ในการนี้ พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ,รศ.ดร. ได้ประสานงานไปยังหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยตามคำสั่งมอบหมายของอธิการบดี เพื่อให้ผู้บริหารระดับสูงและหัวหน้าส่วนงานเข้าร่วมประชุมในโอกาสครั้งนี้ด้วย
Connect us, Connect the world.
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE
___
Facebook : Mcu Asean