Just in : วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2566 พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ,รศ.ดร., ผู้รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา มอบหมายให้ พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที ร่วมประชุมตามคำเชิญของ Ven. Shawasn สมเด็จพระสังฆราชนิกายวอน ภายใต้ความร่วมมือระดับภูมิภาค ASEAN+3 เพื่อหารือการจัดกิจกรรมและโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมพระพุทธศาสนาไทย-เกาหลี
ในการนี้ มีผู้แทนจากสถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ , สมาคมเกาหลีแห่งประเทศไทย และประธานนิสิตอาระกันจากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยเข้าร่วมประชุมด้วย ณ สำนักงานใหญ่นิกายวอน แห่งประเทศไทย
Connect us, Connect the world.
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE
___
Facebook : Mcu Asean