มหาจุฬา บูรณาการทฤษฎีโคกหนองนา พัฒนานิสิตจิตอาสาครุศาสตร์ เชื่อม วัด ชุมชน จังหวัดบุรีรัมย์ส่งมอบความยั่งยืนให้กับชุมชน
ดร. ลำพอง กลมกูล รักษาการผู้อำนวยการส่วนวิจัย สารสนเทศและบริการวิชาการ ศูนย์อาเซียนศึกษาพร้อมด้วยคณะผู้บริหารคณะครุศาสตร์และสังคมศาสตร์ นำนิสิตคณะครุศาสตร์ลงพื้นที่โคกหนองนา R โมเดล ภายใต้โครงการวิจัยคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ตลอดกิจกรรมนิสิตได้ร่วมกันทำ workshop เรียนรู้วัฒนธรรมชุมชนโดยมีคณาจารย์บรรยาย และส่งเสริมให้นิสิตเรียนรู้แนวคิดเกษตรทฤษฎีใหม่และทำกิจกรรมร่วมกับชุมชนนับเป็นการขยายความร่วมมือและขับเคลื่อนการพัฒนาศูนย์การเรียนรู้โคกหนองนา R โมเดลให้เป็นพื้นที่เรียนรู้ของชุมชน นับว่านิสิตจิตอาสาคณะครุศาสตร์ ได้ส่งมอบความยั่งยืนให้กับชุมชนอย่างแท้จริง
Connect us, Connect the world.
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE
___
Facebook : Mcu Asean