Just in : ASC เตรียมนิสิตอาเซียน Workshop ด้านการศึกษาและพระพุทธศาสนาเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน ณ โครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ ประจำประเทศไทย (UNDP Thailand)
ศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดโครงการอบรม “หลักสูตรวุฒิบัตร Global Communication” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะการสื่อสารข้ามวัฒนธรรมแก่นิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
หลักสูตรแบ่งออกเป็นสองกิจกรรม ได้แก่ ส่วนแรก คือ การเรียนภาคทฤษฎีเรื่องการสื่อสารข้ามวัฒนธรรมและทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร ส่วนที่สอง คือ กิจกรรม Workshop ด้านการศึกษาและพระพุทธศาสนาเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน ซึ่งกำหนดจัดกิจกรรม ณ โครงการสหประชาชาติ (UNDP Thailand) ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 นี้
Connect us, Connect the world.
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE
___
Facebook : Mcu Asean