ชวนอ่านวารสารพุทธอาเซียนศึกษา ปีที่ 8 ฉบับที่ 1 (มกราคม – มิถุนายน 2566)
-ความเป็นเมืองสีหนุวิลล์ จากความรุ่งโรจน์สู่ความร่วงโรยบนเส้นทาง การพัฒนาเมืองเศรษฐกิจ โดย ศิลาวัฒน์ ชัยวงศ์
-A Feature of Dissemination of Buddhism on Social Media: The Strength and the Weakness. By Phramaha Somphong Unyo
-แนวความคิดของชาวต่างชาติที่มีต่อศาสนาพุทธ โดย พระศราวุธ ยาวิชัย (ตปสีโล)
-การศึกษาวิจัยเรื่อง การสร้างแรงจูงใจในการอ่านภาษาอังกฤษตามหลักพุทธธรรมของนักเรียนโรงเรียนยางฮอมวิทยาคมในระดับชั้นมัธยมศึกษาต้อนต้น
โดย พระวิทูร ฐิตโสภโณ
บทวิจารณ์หนังสือจากกองบรรณาธิการ
ราชบัลลังก์พม่า วาระสุดท้ายแห่งระบบกษัตริย์
โดย มุกรวี ฉิมพะเนาว์
อ่านฉบับเต็มแบบจุใจกันได้แล้วที่
Connect us, Connect the world.
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE
___
Facebook : Mcu Asean