วันอังคารที่ ๓๑ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๔.๐๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร เข้าเยี่ยมชมวิทยาลัยพระพุทธศาสนาแห่งสิงคโปร์ (Buddhist College of Singapore) โดยมี Venerable Dr. Chuan Sheng Vice Rector for Academic Affairs ถวายการปฏิสันถารต้อนรับ

โอกาสนี้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้มอบถวายเอกสารสำคัญทางการศึกษาของบัณฑิตและมหาบัณฑิต ที่สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๕ และได้ปรึกษาเรื่องการจัดการเรียนการสอนร่วมกันระหว่าง มจร และวิทยาลัยพระพุทธศาสนาแห่งสิงคโปร์ ในภาคการศึกษาที่ ๑/๒๕๖๖ นี้ และการจัดประชุม lnternational Forum on Dhammaduta and the Spread of Buddhism : Past Present and Future

ก่อนกลับ ท่านรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยพระพุทธศาสนาแห่งสิงคโปร์ เมตตาถวาย CD ธรรมะ เพื่อประโยชน์ในการเผยแผ่พระพุทธศาสนายุค lT ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้ ฯ

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU

กองวิเทศสัมพันธ์