๓๐ ม.ค.๒๕๖๖ พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ (กันจู) ป.ธ.๙, รศ.ดร. วัดเบญจมบพิตรดุสิตวนาราม รองผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา มจร. ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา” ทั้งนี้ ตั้งเเต่วันที่ ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ เป็นต้นไป จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง
    Connect us, Connect the world.
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE
ศูนย์อาเซียนศึกษา
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
mcuasean@gmail.com

ASEAN Studies Centre