วันพฤหัสบดี ๒๖ มกราคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๕.๐๐ น. พระเดชพระคุณพระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เพื่อสิริพัฒนอายุวัฒนมงคล พลตรีหญิงเจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี เนื่องในอภิลักขิตสมัยวันคล้ายวันเกิด

การนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป เปิดกรวยกกระทง ดอกไม้ธูปเทียนแพหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และถวายแจกันดอกไม้ที่หน้ารูป พลตรีหญิงเจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี โดยมี พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ, พระราชวัชรสารบัณฑิต, รศ.ดร.รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน, ผศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต ทั้งบรรพชิตและคฤหัสถ์ เข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก ณ อาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) ชั้น ๒ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

ผศ.ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศพระมหาประยูร โชติวโร, ดร. ผู้รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ทุกรูป/คน เจริญสามัคคีธรรมร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ในการนี้ด้วย ฯ

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU

กองวิเทศสัมพันธ์