Cultural Exchange Program in Vietnam
ศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดโครงการ Cultural Exchange Program ระหว่างวันที่ 17-23 มกราคม 2566
ในการนี้ พระมหาสมพงษ์ สนฺตจิตฺโต, ดร.และนิสิตที่เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ลงพื้นที่เก็บข้อมูลด้านพระพุทธศาสนาร่วมกับเครือข่ายนิสิตเวียดนาม ณ กรุงโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม
ข่าว:ศูนย์อาเซียนศึกษา มจร

ASEAN Studies Centre