ประกาศมหาวิทยาลัยฯ วิทยาลัยสงฆ์นครพนม เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์ วิทยาลัยสงฆ์นครพนม จำนวน ๑ หลัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (E-Bidding) Download

23012566

The post ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์นครพนม เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์ วิทยาลัยสงฆ์นครพนม ตำบลธาตุพนม อำเภอธาตุพนม จังหวัดนครพนม ๑ หลัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (E-Bidding) first appeared on วิทยาลัยสงฆ์นครพนม.

วิทยาลัยสงฆ์นครพนม