]โครงการอบรมให้ความรู้ EdPEx ระดับ คณะ วิทยาเขต และวิทยาลัย วันที่ ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ ผศ.เสาวลักษณ์ สุขประเสริฐ ณ ห้องประชุม ชั้น ๑ ห้อง ๒ (ห้องมุก) อาคารหอประชุม มวก ๔๘ พรรษา มหาวชิราลงกรณ์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

สำนักงานประกันคุณภาพ