วันที่ ๑๙ มกราคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๐ น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ได้ร่วมกันต้อนรับคณะครูอาจารย์ ของโรงเรียนเลี้ยงเด็กอนุบาลและประถม ลาชานาๆชาติ แขวงอุดมไชย สปป.ลาว ที่ได้เดินทางมาแลกเปลี่ยนบทเรียน และแผนการปรับปรุงระบบการจัดการเรียนการสอนของวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website

วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ