นักศึกษาสงฆ์ลาว มจร มุ่งสร้างเครือข่ายขับเคลื่อนกิจกรรมพัฒนานิสิต
Just in : วันที่ 18 มกราคม 2566 พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ, รศ.ดร., รองผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา มอบหมายให้พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที ต้อนรับผู้เเทนชมรมนักศึกษาสงฆ์ลาวแห่งประเทศไทย เพื่อหารือขับเคลื่อนกิจกรรมและความร่วมมือ ส่งเสริมกิจกรรมและโครงการเพื่อศักยภาพนิสิต ณ สำนักงานศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ข่าว : ศูนย์อาเซียนศึกษา มจร

ASEAN Studies Centre