ศูนย์อาเซียนศึกษาและวิทยาลัยสงฆ์องค์ตื้อ
สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว
ขอเชิญร่วมรับฟังการเสวนาวิชาการ
เรื่อง : วิถี “ครูบา” ในสังคมอุษาคเนย์ (Charismatic Monks : Cultural Diversity and Conservation in the Making of Mainland Southeast Asia)
วิทยากร
Sayadej Vongsopha
อาจารย์วิทยาลัยสงฆ์องค์ตื้อ
ผู้ดำเนินรายการ
พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที
วันที่ 15 กุมภาพันธุ์ 2566
เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป
ลงทะเบียนได้ที่:
รับชมผ่าน
Zoom และ mcuasean facebook Live
ศูนย์อาเซียนศึกษา
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
mcuasean@gmail.com

ASEAN Studies Centre