คณะครุศาสตร์ ร่วมกับคณะพุทธศาสตร์ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ จัดกิจกรรมบูรณาการการเรียนรู้ ครุศาสตร์ พุทธศาสตร์ จิตอาสา กิจกรรมครุศาสตร์สัมพันธ์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ขึ้น เมื่อวันอังคาร ที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๖๖ โดยมี ผศ. สมคิด นันต๊ะ ประธานหลักสูตรสาขาวิชาการสอนภาษาไทย เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมและให้โอวาท ซึ่งมีกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน และกิจกรรมครุศาสตร์สัมพันธ์ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website

วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ