เมื่อวันที่ ๑๕ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดย ผศ.ดร.เชษฐ์ นิมมาทพัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ เข้าร่วมงานครบ ๓๖ ปี การก่อตั้ง มจร วิทยาเขตแพร่ และเปิดป้ายอาคารหอพักนิสิต “สมเด็จพระมหาธีราจารย์ เขมงฺกรมหาเถร” และงานสัมมนาทางวิชาการ ณ หอประชุมนวมินทราชูทิศโกศัยนคร ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตแพร่ ตำบลแม่คำมี อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website

วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ