ประกาศ เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์ คัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาหลักสูตรระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ รอบแรก (โควตา) Download

ประกาศผลสอบรอบโควตา-2566

The post ประกาศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์นครพนม เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์ คัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาหลักสูตรระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ รอบแรก (โควตา) first appeared on วิทยาลัยสงฆ์นครพนม.

วิทยาลัยสงฆ์นครพนม