วันที่ ๘ มกราคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๒.๓๐ น. คณะสังคมศาสตร์ หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต (รป.ม.) จัดกิจกรรม “กีฬาสานสัมพันธ์และส่งท้ายปีเก่า-ต้อนรับปีใหม่ หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต” ณ องค์การบริหารส่วนตำบลสะเนียน อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน โดยได้รับความเมตตาจากพระเดชพระคุณพระชยานันทมุนี, รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต รป.ม. รุ่นที่ ๑ – ๓ เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ และขอขอบคุณองค์การบริหารส่วนตำบลสะเนียน ที่อนุเคราะห์สนับสนุนสถานที่และให้กำลังใจร่วมเป็นเกียรติในกิจกรรมสานสัมพันธ์ฯ ในครั้งนี้

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website

วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ