Just in: วันที่ 5 มกราคม 2566 บุคลากรศูนย์อาเซียนศึกษา นำโดยพระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ, รศ.ดร. ,รองผู้อำนวยการและรักษาการผู้อำนวยการส่วนงานบริหารศูนย์อาเซียนศึกษา ร่วมเจริญพุทธมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคลตามนโยบายของมหาวิทยาลัย โดยมีพระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร., อธิการบดี เป็นประธาน ณ อาคารวิปัสสนาธุระ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ข่าว : ศูนย์อาเซียนศึกษา มจร

ASEAN Studies Centre